Ads

Chiến thắng nhờ học được những kỹ năng cần thiết trong Dota 2

Được đánh giá là một game chơi có lối chơi khá phức tạp, Dota 2 tạo cho các game thủ có cảm giác muốn chinh phục bàng được. Chính vì thế mà các câu hỏi như cách chơi để giành chiến thắng cần những kỹ năng gì được đặt ra nhiều nhất. Và ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Chien thang nho hoc duoc nhung ky nang can thiet trong Dota 2
Chiến thắng nhờ học được những kỹ năng cần thiết trong Dota 2

Học đươc kỹ năng Support ở Dota 2

Giải thích để người chơi có thể hiểu nôm na về Support như một kỹ năng quan trọng khi chơi theo team và supporter. Support giữ vai trò hỗ trợ đồng đội, thậm chí sẵn sàng hi sinh vì lợi ích của cả đội. Vậy nên bạn nên lưu ý đến những trường hợp nên hỗ trợ để Support như:

Thứ nhất là Courier: Việc bạn muốn Supporter thì bắt buộc người chơi phải mua courier cho cả đội ngay từ đầu. Với việc có courier thì đồng đội có thể vận chuyển đồ được mua từ nhà tới tận tay mà không mất công đi lại. Việc làm này có thể đảm bảo cho việc tồn tại của bạn và đồng đội trên suốt cả đường đi. Khi cần thiết bạn còn phải nâng thành Flying Courier ngay khi cơ hội đến.

Thứ hai, bạn phải tham gia hỗ trợ đồng đội trong combat thì khi đó Supporter phải di chuyển rất khéo léo để bảo toàn mạng sống lâu nhất. Việc của bạn là phải theo dõi sát mini-map và luôn mang bên mình Town-Portal để sẵn sàng tiếp ứng đồng đội. Nếu trong tình huống bị rượt đuổi và chuẩn bị hết máu thì supporter phải cứu được đồng đội của mình bằng mọi cách. Đó vừa là cách đánh chiến thuật cũng chính là cách hành xử thông minh nhất mà bạn nên thực hiện.

Học được kỹ năng Solo trong Dota 2

Một trong những kỹ năng nữa bạn cần phải trao dồi trong game Dota 2 đó là: khi bạn có 5 người chơi cùng một đội trong khi chỉ có 3 con đường (lane). Thì bạn phải suy đoán luôn chắc chắn sẽ có 1 người phải chơi một mình. Vì thế, solo là một kỹ năng quan trọng trong việc kiểm soát đường đi trong game Dota 2 này. Bởi một khi mà hero solo khi cần lên level hoặc cần farm thì bạn phải hiểu ngay đến khả năng đồng đội đang giết lính của đối thủ hoặc những con quái thú.

Khi đó, khả năng quan sát nuker có khả năng gây sát thương lớn thường solo tốt vì khi có được lượng XP cần thiết tạo cho đồng đội của bạn một khả năng lên level nhanh hơn các hero khác. Cùng với đó thì Skill của các nuker càng mạnh thì họ càng có thể đi gank giúp bạn có thể đỡ đi phần tiêu diệt tướng địch. Tuyệt đối bạn nên tránh cao nhất khả năng gây áp lực lên đối phương.

Những hero này thường có xu hướng solo ở lane giữa (mid), do đó bạn phải tiếp cận cả hai vị trí như rune tốt nhất cũng như tạo ra những lợi thế về khoảng cách di chuyển tới hai lane còn lại. Đó chính là những gì mà chúng tôi mong muốn người chơi có thể hiểu được quy luật ngầm cũng như những cách tư duy chơi như thế này để tránh những trường hợp để cho đồng đội của mình bị tiêu diệt.
Cuối cùng, bạn cần nằm lòng 2 kỹ thuật chơi game Dota 2 này để có thể sớm giành được những ngôi vị cao nhất ở trong game chơi cũng như học hỏi được nhiều hơn những kinh nghiệm chiến đấu.

(Fun120fun88.com)

Ads

Viết một bình luận