Ads

Điểm lưu ý giành cho những người tham gia vào dòng game Roulette

Khi mà bạn bước chân vào các sòng Casino thì bạn sẽ được nhìn thấy khu vực chơi giành cho những ai muốn tham gia vào dòng game Roulette này đầu tiên, đây theo tôi là một trong những vị trí là vô cùng đắc địa để có thể là thu hút cũng như là tận dụng được ưu điểm của dòng game này chính là sự nhân thiện với người mới.

Diem luu y gianh cho nhung nguoi tham gia vao dong game Roulette
Điểm lưu ý giành cho những người tham gia vào dòng game Roulette

Tại sao khi chơi Roulette người ta cần dùng chip?

Lý do đầu tiên mà người chơi cần phải thực hiện khi chơi Roulette fun120.com chính là đặt cược, lúc này thì bạn cần phải sử dụng đến chip để đặt cược. Điều này là do phần bảng cược ủa Roulette sẽ cần sử dụng chip để có thể thao tác và tương tác với nhau.

Phương án cược đơn là phương án đặt cược đầu tiên giành cho người chơi khi mà bạn sẽ cần phải chọn vào 1 con số trong tổng số là 36 con số ở trên bàn, nó có tỉ lệ trả thưởng là 1 ăn 35.
Phương án đặt cược đôi là phương án tiếp theo khi mà người chơi có thể chọn vào tới 2 con số cùng một lúc và nếu như giành được chiến thắng thì người chơi sẽ được hưởng tỉ lệ ăn kèo là 1 ăn 17.

Tiếp đến là phương án mà người chơi có thể đặt cược lên tới 3 con số, đây là phương án đặt cược mà nếu như người chơi có thể giành được chiến thắng thì người chơi sẽ ăn với tỉ lệ là 1 ăn 17.

Phương án đặt cược tiếp theo là phương án đặt cược theo góc, đây là phương án mà người chơi có thể chọn vào lên tới 4 con số cùng một lúc với tỉ lệ ăn là 1 ăn 4.
Ngoài các phương án đặt cược đó ra thì người chơi cũng hoàn toàn có thể chơi phương án đặt cược lên tới 6 con số, đây là phương án mà người chơi sẽ cần phải đặt cược theo hàng.

Các phương án chơi khác có tỉ lệ ăn kèo cao hơn

Phương án đặt cược tiếp theo sau khi chúng ta có được phương án đặt cược theo hàng ở trên thì chúng ta cũng sẽ có phương án đặt cược theo cột ở dưới, lúc này người chơi sẽ kéo chip vào khi vực cột có chứa các lá bài mà người chơi muốn đặt cược vào.
Cũng cùng với số lượng 12 con số mà người chơi chọn thì người chơi hoàn toàn có thể tự chọn 12 con số của mình với tỉ lệ ăn thưởng là giữ nguyên ở mức là 1 ăn 2.

Các phương án chơi có tỉ lệ ăn kèo cao nhất

Phương án đặt cược tiếp theo chính là phương án đặt cược theo chất, khi mà chúng ta chơi phương án này thì đồng nghĩa với việc chúng ta có thể được chọn vào 18 trên 36 con số, đây là một trong những phương án chơi an toàn nhất giành cho cho chúng ta.

Vẫn là 18 con số nhưng nếu như nhà con không muốn đặt cược theo chất thì nhà con cũng hoàn toàn có thể đặt cược theo màu khi mà chúng ta sẽ chọn vào màu đen hoặc là màu đỏ để đặt cược.

Phương án đặt cược cuối cùng chính là phương án đặt cược theo nửa bàn cao hoặc là nửa bàn thấp, nếu như bóng rơi vào đúng ô trong khoảng mà người chơi chọn thì người chơi sẽ giành được chiến thắng.
Nếu như nhà con chọn vào nửa bàn dưới thì khoảng ăn tiền sẽ là từ 1 cho tới 18 còn nếu như người chơi chọn vào nửa bàn trên thì tỉ lệ ăn cược sẽ là từ 19 cho tới 36.

(fun88fun120.com)

Ads

Viết một bình luận