Ads

Làm thế nào để trở thành người sinh tồn lâu nhất trong PUBG

Để sống sót ở một trận game sinh tồn là một điều không hề đơn giản. Ở đó, người chơi phải phối hợp nhiều kĩ năng đã học được từ những người chơi trước hay những kĩ năng của riêng của mình dựa vào bản năng. Bên cạnh đó, người chơi cần liên tục tìm kiếm những chiến thuật hay và hấp dẫn. Nhằm cung cấp cho người chơi nhiều mẹo hay, bài viết này sẽ chia sẻ ngay đến bạn.

Lam the nao de tro thanh nguoi sinh ton lau nhat trong PUBG
Làm thế nào để trở thành người sinh tồn lâu nhất trong PUBG

Học cách di chuyển thật an toàn

Trong quá trình di chuyển địa hình PUBG thì có rất nhiều dạng địa hình. Từ những địa hình dốc cao đến những địa hình vực thẳm, sông hồ. Thế nên, di chuyển cũng là một kĩ năng quan trọng người chơi cần chú ý. Nếu không có cách di chuyển an toàn thì người chơi dễ mất máu và thậm chí có thể tử vong.

Nếu người chơi sở hữu một khẩu súng bắn tỉa thi việc di chuyển lên vị trí cao sẽ đem đến một lợi thế rất lớn cho người chơi bởi góc nhìn có thể bao quát hơn. Bên cạnh đó, khi có trong tay khẩu M16 thì người chơi nên chỉnh bắn nhanh để có thể bắn ra liên tục một số lượng đạn lớn tiêu diệt kẻ địch.

Tận dụng bộ Medkits để cứu thương

Xuất hiện không nhiều trong một tận PUBG nhưng đổi lại, Medkits đem đến cho người chơi một hiệu quả vô cùng to lớn. Chắc hẳn, đây là bộ hồi máu lợi hại nhất bởi thời gian hồi máu chiếm khoảng 10 giây nhưng thứ người chơi nhận lại được là full máu (100% sẽ được phục hồi sau khoảng thời gian đó).

Bên cạnh đó, ngoài bộ dụng cụ trên người chơi đừng quên nhặt những chai nước cũng có chức năng phục hồi máu cũng như sức khỏe. Chính vì thế, người chơi có thể duy tì sức khỏe ổn định cũng như luoond dầy máu chuẩn bị chiến đấu.
Người chơi nên cân nhắc những dụng cụ hồi máu khác nhau. Tùy vào thời gian cũng như tình huống phải đối mặt để có thể quyết định chọn xem dụng cụ nào phù hợp. Chẳng hạn như việc bo bo thu và người chơi còn rất ít thời gian hồi máu thì nên sử dụng những dụng cụ có thời gian nhanh chóng. Tuy lượng máu được hồi không nhiều nhưng đủ để người chơi cầm cự qua cơn hoạn nạn đó.

Một vài mẹo chơi khác trong game

Tùy vào những tình huống địa hình khác nhau mà người chơi nên kết hợp những động tác bắn khác nhau. Chẳng hạn như người chơi có thể vừa bắn vừa nhảy. Vì khi có động tác nhảy lên, người chơi bắn vào đầu đối phương sẽ làm tăng độ sát thương và dĩ nhiên, lực từ trên cao xuống sẽ mạnh hơn so với lực bắn ngang tầm hoặc từ dưới lên. Tuy nhiên, đây là một kĩ năng rất khó vì vừa nhảy vừa bắn độ chính xác sẽ không cao. Vậy nên, cần hãy tập luyện trước khi quyết định bắn.

Trước hàng loại những trận chiến thì người chơi nên xác định xem liệu có nên chiến đấu đến cùng với kẻ địch hay không. Thực tế, có nhiều trận người chơi có khả năng nhưng đâu đó vẫn có những trận người chơi yếu thế. Thế nên, hãy tìm cách lẩn trốn thay vì quyết định phải tiếp tục giao tranh.
Trên đây là những mẹo chơi có người đã biết có người thì chưa được nghe qua. Thế nhưng, đây là những điều cốt lõi giúp người chơi trực tiếp sinh tồn tốt trong trò chơi cực kì căng thẳng như PUBG.

(Fun120fun88.com)

Ads

Viết một bình luận