Ads

Mẹo chơi pubg hay không nên bỏ lỡ

Hiện nay, người chơi có thể dễ dàng tìm đến pubg thông qua máy tính hay cả thiết bị điện thoại. PUBG xuất hiện trên cả hai phần mềm được nhiều người sử dụng nhất ngày nay đó chính là iOS hay Android. Người chơi có thể tải nó ở trên App Store hay Google Play tùy thuộc vào phần mềm mà người chơi đang sử dụng. Có được không gian chơi pubg là một chuyện nhưng biết được cách chơi sao để đạt top cao lại là một chuyện khác. Bài viết này sẽ giúp người chơi làm được điều đó cùng với những mẹo không nên bỏ lỡ.

Meo choi pubg hay khong nen bo lo
Mẹo chơi pubg hay không nên bỏ lỡ

Tiến hành điều chỉnh những nút chơi

Khi vào giao diện pubg, người chơi sẽ thấy nó được bố trí một cách hài hòa các nút điều khiển với nhau và nó vô cùng quan trọng. Thế nhưng, người chơi vẫn có thể điều chỉnh đôi chút với những nút bấm đó bởi kích thước của các ngón tay của người chơi hoàn toàn khác nhau nên đôi lúc nó sẽ gây cản trở.

Hơn thế nữa, nếu các nút bấm quá nhỏ so với ngón tay của người chơi thì rất dễ dẫn đến tình trạng người chơi bấm nhầm nút trong quá trình điều khiển. May mắn thay, pubg cho phép những người tham gia chơi tùy chỉnh sao cho thật sự phù hợp.

Biết sử dụng chế độ bắn góc nghiêng

Thật vậy, tính năng góc nghiêng không tự nhiên mà có mà phải do con người chủ động tùy chỉnh nó. Và đây cũng là kĩ năng cần thiết và quan trọng khi bạn tham gia thể loại game bắn súng như PUBG.
Chính vì thế, bạn nên học cách tùy chỉnh tính năng này nhé.
Để có thể kích hoạt nó, đầu tiên người chơi phải vào cài đặt, sau đó người chơi sẽ thấy sự xuất hiện của hình rang cưa thì chọn ngay vào đó thì người chơi đã hoàn thành việc kích hoạt tính năng góc nghiêng rồi đấy!

Định hình được map một cách rõ ràng

Chiến thắng được top 1 pubg không phải là điều đơn giản mà ở đó người chơi phải có sự hội tụ đầy đủ các yếu tố cũng như kĩ năng, đặc biệt là khả năng sử dụng bản đồ của người chơi. Khi biết được map thì người chơi sẽ dễ dàng di chuyển và xác định được hướng xuất hiện của những âm thanh khác chẳng hạn như tiếng súng nổ xuất hiện bất kì ở đâu đó trong trận.
Hơn thế nữa, người chơi đừng quên cập nhật những thông báo xuất hiện ở gần map nhé.

Nên linh hoạt sử dụng nút bắn

Trên giao diện trò chơi, nút bắn được xuất hiện cả hai bên cho phép người chơi có thể tự do sử dụng nó để tiết kiệm được khoảng thời gian hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng hơn. Khi người chơi kết hợp ngắm địch và bắn thì người chơi nên kết hợp cả hai ngón tay ở cả hai bàn tay để có thể thuận tiện hơn.

Nên vừa chơi game vừa sạc điện thoại

PUBG là một trò chơi người chơi phải tốn khá nhiều dung lượng điện thoại đẻ tải và cập nhật game. Hơn thế trong quá trình chơi người chơi không tránh khỏi tình trạng hết pin nửa chừng. Vì pin điện thoại thông thường chỉ đủ cho người chơi tham gia 1 hay 2 ván mà thôi. Thế nên có nhiều tình huống người chơi nên cắm sạc để trò chơi được chạy trên điện thoại mượt hơn.
Mẹo chơi là cách giúp người chơi rút ngắn khoảng cách giành lấy top 1. Thế nên, người chơi cần phải ghi nhớ những mẹo trên đây là áp dụng chúng đúng tình huống nhé!

(Fun120fun88.com)

Ads

Viết một bình luận