Nhờ đến các mẹo chơi để giành được chiến thắng trong rồng hổ

Đối với tựa game rồng hổ này chắc chắn mục đích của những người chơi tham gia đó là giành được nhiều số tiền cược nhất đúng không nào. Vậy chiến thắng trong rồng hổ không chỉ dựa trên may mắn mà các bạn còn phải biết đến các mẹo chơi cơ bản đấy nhé. Cùng tìm hiểu nào.

Nho den cac meo choi de gianh duoc chien thang trong rong ho
Nhờ đến các mẹo chơi để giành được chiến thắng trong rồng hổ

Rồng hổ có cách chơi nào?

Với tựa game rồng hổ này thì sẽ có hình thức chơi là tính điểm và điểm số sẽ dựa trên bộ bài tây tiêu chuẩn. Cụ thể những quân bài có giá trị từ Át đến 10 thì điểm số tương ứng sẽ là 1 đến 10 điểm. Những quân bài J Q K có điểm số 11 12 13 điểm.

Rồng hổ thì sẽ có 3 ô cửa đặt cược chính là cửa rồng sẽ có màu đỏ, cửa hòa sẽ có màu xanh lá cây và cửa hổ sẽ có màu xanh nước biển. Ngoài những ô cửa đặt cược này ra thì bạn còn có thể lựa chọn vào cược rồng chẵn hoặc rồng lẻ đấy nhé.

Bắt đầu mỗi ván thi đấu thì nhiệm vụ đầu tiên của người chơi đó chính là lựa chọn bàn cược phù hợp và số tiền cược để đặt vào trong các ô cửa đang xuất hiện trên màn hình chính.

2 quân bài sẽ xuất hiện trong 2 ô cửa đặt cược là rồng và hổ. Các bạn sẽ nhìn thấy giá trị của những quân bài này trong tầm 10 giây. Điểm số cao nhất trong tựa game này là 13 điểm. Vì xuất hiện cả ô cửa hòa nên người chơi không cần để ý đến chất bài đâu đấy nhé.

Phần thưởng mỗi ô cược:

Trong tựa game này ô cửa đặt cược nhận được nhiều sự quan tâm nhất đó chính là cược rồng hổ. Với với ô cửa rồng và ô cửa hổ này thì cơ hội chiến thắng gần như là tuyệt đối cho nên bạn chỉ nhận được số tiền thưởng ở mức 1 ăn 1 mà thôi.

Còn đối với ô cửa hòa thì mặc dù để giành được chiến thắng là rất khó tuy nhiên các bạn sẽ giành được số tiền cược gấp 16 lần so với số tiền cược đã bỏ ra.

Muốn giành được chiến thắng trong tựa game này thì như mình cũng đã nói các bạn cần phải sử dụng đến những mẹo chơi phù hợp trong các ván thi đấu.

Và mẹo chơi trong tựa game này đó chính là nhìn vào màn hình để biết được quy luật chơi. Để nói rõ hơn về mẹo chơi này hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay sau đây.

Mẹo đơn giản đó là nhìn vào kết quả của màn hình chính để đưa ra sự lựa chọn đặt cược. Ví dụ nếu như ô cửa hòa đang giành được chiến thắng trong 2 ván thi đấu liên tiếp thì ván thi đấu thứ 3 bạn nên tiếp tục cược vào ô cửa này để giành chiến thắng.

Nếu như bạn là một người chơi mới tham gia vào tựa game này thì chỉ nên lựa chọn ô cửa rồng và ô cửa hổ đặt cược thôi đấy nhé. Vì như các bạn đã thấy thì ô cửa hòa sẽ đem lại cho các bạn khá nhiều những sự rủi ro.

Vì rồng hổ là một tựa game nếu như các bạn muốn giành được chiến thắng thì cần phải dựa đến nhiều sự may mắn chính vì thế việc lựa chọn tựa game này để kiếm tiền thì không nên đâu đấy nhé. Chỉ lựa chọn để giải trí sau những giờ làm việc căng thằng mệt mỏi mà thôi.

(https://fun88fun120.com)

Viết một bình luận