Ads

Những cách kết hợp quân bài tẩy trong Poker khiến bạn thua trắng tay

Tỷ lệ thắng của các lá bài đều mang tính khác biệt. Tuy nhiên, khi kết hợp với nhau. Tỷ lệ này sẽ thay đổi ngay lập tức, nếu bạn không biết cách kết hợp cái bài tẩy với nhau. Hoặc bạn không biết cách chọn bài tẩy sao cho hợp lý.

Bạn sẽ tạo nên những cách kết hợp khiến bạn thua sạch trên bàn cược nhanh chóng. Vậy những dạng kết hợp bài tẩy nào trong Poker sẽ đe dọa đến số chip của bạn trong bàn cược mà bạn nên tránh.

Nhung cach ket hop quan bai tay trong Poker khien ban thua trang tay
Những cách kết hợp quân bài tẩy trong Poker khiến bạn thua trắng tay

Dạng bài tẩy Poker có Pair nhỏ

Chính là dạng bài tẩy phá chip điển hình nếu người chơi Poker không tỉnh táo. Rất dễ người chơi Poker đi vào lối mòn của việc chờ đợi vào bài đợi trong 4 vòng chơi. Bằng việc bạn nghĩ pair nhỏ không thể thắng nhưng một bộ ba thì dù nhỏ thì cũng có khả năng thắng cao. Và bạn bắt đầu ngồi chờ đợi một quân bài nữa để tạo nên một bộ ba cao sang. Tuy nhiên, tỷ lệ để kết hợp nó nhỏ đến mức bạn sẽ không thể tưởng tượng được.

Dạng bài tẩy dạng lừa này sẽ rất dễ để bạn tạo nên những thủ thuật tố cao và tố hết mình. Bạn nên tránh dạng bài này dưới mọi hình thức.

Dạng bài tẩy nhỏ liên quan nhau

Dạng bài tẩy này thì bạn nên fold nhanh chóng đi nhé. Bài tẩy có tính liên quan có thể là một mặt có lợi cho chính bạn. Tuy nhiên, nó đi cùng việc mang giá trị quá bé khiến cho bạn có thể ảo tưởng về một tương lai cho ván cược này. Bỏ xuống sự tự tin đó của bạn đi nếu bạn không muốn mất nhiều chip. Đôi khi bạn không nên quá đặt cao khả năng của mình trong một ván cược vì chính điều đó là không có khả năng.

Tóm lại, chỉ cần nhắc đến sự xuất hiện của quân bài nhỏ thù bạn cũng đã nên cho nó một tấm thẻ loại rồi. Chính vì giá trị của nó khiến bạn không tự tin với các thủ thuật của mình trên bàn cược.

Dạng bài tẩy có quân A không đủ

Bạn có thể may mắn khi bắt gặp một pair AA. Đây chính dấu hiệu tốt để bạn có một cuộc đấu gay cấn. Tuy nhiên, khi bắt gặp những bài tẩy A không đầy đủ. Tức là một quân A và một quân bất kỳ. Chính bài bẫy này cũng ăn mất số tiền chip của bạn nhiều hơn bạn tưởng tượng.

Điều cần thiết khi bạn có quân A không đầy đủ bạn nên xem xét giá trị của quân còn lại có khả năng cao để kết hợp bài hay không. Tuy nhiên, bạn cũng nên cho hand này một cơ hội ở vòng flop nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đó. Tất nhiên, bạn chỉ nên dừng nó ở flop mà thôi.

Bài đồng chất lệch gần giống với bài chứa quân A. Cũng mang một dạng lừa siêu tinh vi nếu người chơi không bình tĩnh thì không thể chơi được. Nói cách khác dạng bài đồng chất lệch rất có thể để bạn bị mắc bẫy vào việc nó đồng chất. Bạn có thể có cơ hội để tạo nên một thùng. Tôi có một lời khuyên dành cho bạn rằng tỷ lệ để tạo nên thùng chỉ chiếm 1/16. Tức là 16 ván cược chỉ có 1 ván mà thôi.

Vì vậy ở dạng bài tẩy đồng chất lệch không phải là dạng bài đáng chơi. Tóm lại, bạn nên fold sớm.

(fun88fun120.com)

Ads

Viết một bình luận