Ads

Những điều cấm kỵ khi chơi Poker online

Bất kỳ trò chơi nào, ngay cả với poker trực tuyến cũng có rất nhiều điều mà người chơi nên tránh để không phải rơi vào những tình huống khó khăn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những điều cấm kỵ mà người chơi poker trực tuyến tuyệt đối không được phép làm để có thời gian chơi thật là tuyệt vời.

Nhung dieu cam ky khi choi Poker online
Những điều cấm kỵ khi chơi Poker online

Định kích cỡ cược xấu trong Poker online

Đây là một sai lầm phổ biến khác của những người chơi mới bắt đầu chơi poker trực tuyến. Họ sử dụng quy mô đặt cược giải đấu hoặc một số nâng cao khác, được thiết kế cho các giới hạn cao hơn, với số tiền đặt cược vi mô của họ. Nói chung, nếu bạn mở 3bb preflop và đặt cược khoảng 2/3 của pot postflop (tất nhiên là tùy thuộc vào ván bài, bàn cờ và những người chơi khác trong pot), thì bạn khó có khả năng mắc sai lầm.

Nhưng nếu bạn liên tục thấy những kẻ sử dụng một số loại cược khối kỳ lạ, cược thử và chơi chậm, mặc dù họ có thể nhận được nhiều hơn từ đối thủ bằng cách sử dụng kích thước tiêu chuẩn. Bạn thấy điều tương tự trước khi bắt đầu: một số cược tối thiểu, cược 3 không đủ lớn trong các trò chơi thụ động lỏng lẻo chỉ là một sự lãng phí tiền bạc.

Nói không với chiêu trò bịp bợm khi chơi

Điểm trước dẫn đến một điểm chung, hội chứng trò chơi khó khăn, là kẻ hủy diệt các tờ tiền có cổ phần siêu nhỏ. Cụ thể hơn, hội chứng này liên quan đến việc sử dụng một số cấp độ suy nghĩ thứ 10 mà bạn có thể đã thấy trên TV để chống lại một con cá đang say xỉn với NL5.

Nếu cuối cùng bạn muốn thoát ra khỏi đầm lầy của những khoản tiền nhỏ, bạn phải gạt bỏ mọi thủ đoạn xảo quyệt của mình và chơi càng đơn giản càng tốt, nhấn mạnh vào giá trị. Tiết kiệm tất cả các trò lừa bịp đắt tiền của bạn cho đến khi bạn bắt đầu chơi với những người chơi có tư duy. Bịp bợm có thể chiến thắng trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng về lâu về dài, rất nhiều những hệ lụy sẽ tới với bạn.

Nghiệm thu và đầu tư thời gian thực hành

Poker trực tuyến fun88vn rõ ràng là một trò chơi khó. Nó không dành cho những người yếu tim, đặc biệt là trong thời buổi hung hãn như hiện nay. Poker trực tuyến là một cuộc chơi dài và đơn điệu. Để có được thành công với trò chơi này, người chơi cần dành lượng thời gian khổng lồ để đầu tư vào trò chơi này.

Tất nhiên, sẽ có những người chơi giỏi hơn bạn về kỹ năng, nhưng khó có một người chơi nào cứng rắn hơn bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn nữa. Bạn đã quen với việc chơi poker trực tuyến đến nỗi hầu như ngày nào bạn cũng bị gọi là bot trong cuộc trò chuyện chưa? Rốt cuộc, có rất nhiều người chơi trên thế giới kiếm được nhiều tiền hơn bạn từ poker trực tuyến. Tất nhiên, bạn chỉ cần muốn thành công hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Và ngay cả khi trong vài ngày, vài tuần hay vài tháng liên tiếp họ sẽ cho bạn tận răng và mọi thứ sẽ rơi khỏi tầm tay, bạn phải tìm thấy sức mạnh trong bản thân để tồn tại trong những giai đoạn này. Nếu đã chọn poker trực tuyến là một trò chơi gắn bó lâu dài, hãy từ bỏ những thói quen này ngay lập tức để có thể dành những kết quả tốt khi chơi trò chơi này.

(fun88fun120.com)

Ads

Viết một bình luận