Ads

Những điều cần lưu ý dành cho game thủ PUBG

Số lượng người chơi gia tăng đồng nghĩa với việc người chơi tỏng game càng phải đối mặt với nhiều người hơn. Trong đó có nhiều người là game thủ của những trò chơi sinh tồn khác đã có kinh nghiệm. Vậy nên, là một người chơi mới cần phải học hỏi rất nhiều để có thể chinh phục được top cao nhất của trò chơi PUBG này.

Nhung dieu can luu y danh cho game thu PUBG
Những điều cần lưu ý dành cho game thủ PUBG

Hãy nhớ rõ bạn đang chơi phiên bản mobile

PUBG đã ra đời đáp ứng nhu cầu của người chơi bởi hai phiên bản: chơi cả trên điện thoại lẫn máy tính. Thời gian đầu, khi trò chơi chưa có mặt phiên bản mobile thì người chơi tham gia nhiều hơn trên máy tính. Tuy nhiên, từ khi ra đời phiên bản này thì phần lớn người chơi đã chuyển sang hình thức Mobile. Về cơ bản thì không có gì khác nhiều khi người chơi tham gia ở hai phiên bản này.

Nhưng bên cạnh đó, tham gia trên điện thoại người chơi sẽ khó thao tác hơn và đây là một bất lợi lớn cho những ai không rành rỏi về sử dụng nút thao tác trên điện thoại.
Thông thường, theo quan sát của đa số người chơi thì còn có sự hoảng loạng khi người chơi nghe tiếng súng phát ra từ trong game. Vì chưa thể xác định chính xác nên nhiều người chơi thường lúng túng. Việc cần làm lúc này là hết sức bình tĩnh và đảo quanh tất cả những vị trí xung quanh và tìm kiếm kẻ địch.

Hãy nhắm thật kĩ rồi mới bắn

Kẻ địch đang tiến lại gần bạn không đồng nghĩa với việc bạn nổ súng ngay là có thể tiêu diệt được chúng. Thay vào đó, người chơi cần phải nhắm thật kĩ, có thể qua ống ngắm nếu chúng còn khá xa bạn. Vì khi người chơi bắt đầu nổ súng cũng là lúc người chơi thông báo giao chiến với kẻ địch và dĩ nhiên kẻ địch sẽ tập trung vào bạn. Hơn thế, nếu người chơi bắn không chính xác liên tiếp sẽ tốn rất nhiều đạn và đến lúc kẻ địch đến gần thì có thể không còn đạn.

Thông thường, người chơi sẽ thường chỉnh những tính năng trên giao diện game cho thuận lợi. Chẳng hạn như việc người chơi tùy chỉnh sự xuất hiện của hai nút bắn trên giao diện đẻ tiện lợi hơn trong việc ngắm và bắn.

Nên lắng nghe âm thanh xác định kẻ địch

Đối với những game bắn súng sinh tồn thì việc nhạy âm thanh rất quan tọng vì thông qua đó, người chơi có thể xác định được kẻ thù ở đâu để có thể sẵn sàng xử lí họ khi họ đến gần. Hơn thế nữa, cũng chính nhờ âm thanh này mà người chơi có thể cảnh giác được, hạn chế tối đa trường hợp địch tấn công mình bất chợt từ phía sau.

Tùy chỉnh cài đặt theo sở thích

Hầu hết những tính năng trong game PUBG không phải được cài mặc đinh mà hơn thế, người chơi có thể thay đổi nó phù hợp với sở thích của mình. Vì kích thước ngón tay là không giống nhau nên người chơi cần điều chỉnh sao cho phù hợp để có thể kịp thời xử lí những đợt tấn công của kẻ địch. Tất cả những tính năng đó sẽ xuất hiện ở phần cài đặt trong game.

Sử dụng xe khi cần thiết

Vòng bo trong PUBG liên tục thu và đòi hỏi tất cả những người trong game phải liên tục chạy khi đến giờ. Đối với những vòng bo cuối cùng để di chuyển nhanh chóng hạn chế mất máu thì người chơi nên tìm một chiếc xe để di chuyển. Khi tìm xe, người chơi nên di chuyển ra phía khu vực đường lớn và tìm kiếm những loại xe phù hợp với bản thân mình.
Tuy nhiên, người chơi cũng không nên quá lạm dụng xe để di chuyển vì có những tình huống khi trên xe di chuyển người chơi sẽ bị phục kích bởi kẻ địch.

(Fun120fun88.com)

Ads

Viết một bình luận