Ads

Những mẹo chơi hay & đơn giản giúp sinh tồn lâu trong fornite

Là một trong số những game sinh tồn phổ biến nhất ngày nay nhưng fornite không phải là một game đơn giản mà người chơi biết cách chơi ngay từ những thời gian đầu. Thay vào đó, người chơi cần phải biết học hỏi và tìm hiểu những mẹo chơi hay từ người khác chia sẻ và luyện tập nó. Và một vài mẹo chơi đó sẽ được chia sẻ ngay ở bài viết dưới đây!

Nhung meo choi hay & don gian giup sinh ton lau trong fornite
Những mẹo chơi hay & đơn giản giúp sinh tồn lâu trong fornite

Tìm một nơi an toàn để trú ngụ

Nhiều người mới bước vào game thường có suy nghĩ là để giành được top 1 thì không quá khó nếu như mình tìm được một chỗ trú ngụ an toàn mà nhìn những đối thủ khác giao tranh lẫn nhau rồi tiêu diệt lẫn nhau. Nhưng nếu đơn giản như vậy thì ai cũng là người sống sót cuối cùng rồi nhỉ?
Thật vậy, trong game sẽ xuất hiện những con bão và nhờ đó, vòng tròn an toàn trong game dần được thu hẹp bắt buộc người chơi phải di chuyển nếu không muốn rời trận sớm.

Bắt đầu ván game thì người chơi có thể đáp ở bất cứ nơi đâu nhưng khi cơn bão đi qua sẽ gom người chơi sống sót trên một khu vực nhỏ hơn. Nếu người chơi may mắn vẫn có thể sinh tồn tới thời gian này thì người chơi cần phải đảm bảo đủ trang bị cũng như nguyên liệu để xây dựng nên những công trình bảo hộ người chơi tốt hơn.

Học cách biến mình thành thợ xây

Đến với fornite, người chơi cũng có thể biến bản thân mình thành một bác thợ xây chính hiệu. Chắc hẳn, khi tìm hiểu tác dụng của chiếc cuốc thần kì thì người chơi biết rằng cây cuốc có thể dùng để đốn gỗ lấy nguyên liệu để xây dựng những công trình khác. Ngoài ra, người chơi còn có thể phá những công trình có sẵn để có thể tìm những nguyên liệu khác nữa.
Một chuyên gia đã từng nhận định về trò chơi fornite như sau: người chơi cần thiết học cách xây những công trình đó bởi vì nó mang lại rất nhiều hiệu quả, công trình không chỉ hiệu quả tỏng việc bảo vệ người chơi khỏi sự tấn công của kẻ thù mà người chơi còn có thể dùng nó để tấn công lại kẻ thù. Hơn thế, nó tạo ra lối đi thuận lợi cho việc di chuyển.
Vậy nên, hãy cố gắng tìm kiếm nguyên liệu để có thể xây được nhiều công trình giúp bạn sống sót lâu hơn nhé!

Thoải mái khám phá những điều thú vị

Rõ ràng, fornite là một trò chơi có tính cạnh tranh để sinh tồn rất khốc liệt. Nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn, người chơi có thể nhận ra nó còn những điều mới mẻ hơn nữa. Bạn thử tham gia vào game nhưng gác những trận chiếc đó sang một bên, bạn sẽ cảm nhận fornite là một thế giới mới. Lúc này, người chơi có thể dùng xe để di chuyển đến một số địa điểm khác như sân golf, công trình điêu khắc hay những nơi khác nữa để khám phá game thú vị đến nhường nào.

Hơn thế nữa hòn đảo chính là nơi người chơi đáp xuống để tìm kiếm và khám phá những thứ mới. Và trên hòn đảo đó có rất nhiều thứ để người chơi góp nhặt, có thể là nguyên liệu để xây dựng cho mình những công trình độc đáo hơn. Mỗi người mỗi phong cách mỗi ý tưởng, hãy cùng nhau làm đẹp thêm hòn đảo của fornite nhé!
Một khi đã quen với mọi ngóc ngách trên hòn đảo cũng là cách giúp người chơi sống sót lâu hơn!

(Fun120fun88.com)

Ads

Viết một bình luận