Ads

Quy định Fun88

Điều Khoản & Điều Kiện Chung

1. Thành viên bắt buộc phải cung cấp Họ và Tên thật, giống như Họ và Tên được sử dụng để đăng ký tài khoản ngân hàng cho mục đích rút tiền và tham gia các chương trình khuyến mãi sau này tại FUN88. Trường hợp thành viên muốn thay đổi thông tin để đúng theo yêu cầu, Thành viên có thể vào phần Hồ sơ cá nhân để tự cập nhật thông tin.

Fun88 - Fun120 - Link vào fun88 - Cách vào mới nhất

Link vào Fun88 (Fun120)Link vào Fun88 (Fun120)
https://fun88.comhttps://fun120.com
https://fun8802.comhttps://fun88126.com
https://fun88bet.comhttps://fun88casino.com
https://fun120vn.comhttps://fun888.com
https://fun88slot.comhttps://fun88vnn.com
https://fun88asia.comhttps://fun88mobile.com
https://fun550.comhttps://fun78.com
https://fun88esport.comhttps://fun88-yo.com
https://fun88link.comhttps://fun88pro.com
https://onefun88.comhttps://fun88uytin.com
https://full88.comhttps://fun88login.com

2. Đối với các tài khoản không hoạt động hoặc không có hoạt động nào, bao gồm đăng nhập, gửi tiền, rút tiền và/hoặc đặt cược tại Fun88 trong 12 tháng, Fun88 có quyền tạm khóa tài khoản đó. Để yêu cầu kích hoạt tài khoản tạm khóa, Quý khách vui lòng liên hệ với Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi qua Live chat.
Nếu tài khoản của bạn vẫn không hoạt động trong thời gian 6 tháng liên tục kể từ khi tạm khóa, Fun88 sẽ áp dụng phí quản trị 150.000 VNĐ (Một trăm năm mươi ngàn đồng) vào số dư còn lại của bạn vào ngày thứ 2 của mỗi tháng. Trong trường hợp số dư của thành viên dưới 10.000 VNĐ, tài khoản đó sẽ bị khóa vĩnh viễn.

3. Fun88 có quyền từ chối đơn đăng ký chương trình khuyến mãi và có thể hủy những tiền thưởng đã được cập nhật, bao gồm số tiền thắng có được từ những khoản tiền thưởng nếu như thành viên không thực hiện theo điều khoản 1 của Điều Khoản và Điều Kiện Chung.

4. Mỗi chương trình khuyến mãi không thể kết hợp với nhiều chương trình tiền thưởng trừ khi có quy định khác. Thành viên chỉ có thể nhận tiền thưởng cho một ví tiền tại cùng một thời điểm. Để nhận tiền thưởng khác tại cùng một ví tiền, thành viên cần phải hoàn thành tiền thưởng đang nhận.

5. Chương trình khuyến mãi áp dụng duy nhất một tài khoản cho một cá nhân, một gia đình, một địa chỉ nhà, một địa chỉ email, một số điện thoại, một tài khoản ngân hàng và một địa chỉ IP.

6. Chương trình của chúng tôi chỉ với mục đích giải trí. Fun88 có toàn quyền quyết định đủ điều kiện khi khách hàng tham gia bất kỳ khuyến mãi nào.

7. Chúng tôi có quyền thay đổi, sửa đổi hoặc chấm dứt khuyến mãi, hoặc bất kỳ khía cạnh nào của chương trình, bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

8. Nếu chương trình khuyến mãi không thể được thực hiện theo kế hoạch do trường hợp bất khả kháng nào, ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và không có tiền thưởng gửi tiền miễn phí nào được trao.

9. Tất cả khuyến mãi Giải Thưởng không được áp dụng chung với các khuyến mãi khác.

10. Đối với những thành viên chưa gửi tiền, tất cả tiền thắng của thành viên từ tiền thưởng chào mừng hoặc vòng quay miễn phí sẽ không được rút ra. Để rút tiền, thành viên cần phải gửi một số tiền bằng với số tiền thắng và có doanh thu bằng với số tiền thắng (từ thưởng chào mừng) cộng với tiền gửi.

Ví dụ:
Thưởng Đăng Ký (Freeplay): 88.000 VNĐ
Tiền Thắng (sử dụng freeplay): 1.000.000 VNĐ
Tiền gửi hợp lệ: 1.000.000 VNĐ
Doanh thu yêu cầu: 1 lần

Doanh thu hợp lệ để rút tiền
(1.000.000+1.000.000) x 1= 2.000.000 VNĐ

11. Chiến thắng jackpot hợp lệ là chiến thắng sử dụng tiền gửi của thành viên. Trường hợp thành viên thắng jackpot từ các cược sử dụng tiền thưởng chào mừng hoặc vòng quay miễn phí nhận được từ Fun88, thì toàn bộ số tiền thắng jackpot sẽ được quyên góp cho chương trình Angel’s Care.

12. Tiền thưởng cần phải được thành viên quy đổi trong vòng 90 ngày sau khi hoàn thành doanh thu yêu cầu. Sau thời gian này, nếu Thành viên không thực hiện quy đổi, toàn bộ tiền thưởng của Khuyến mãi tương ứng sẽ tự động bị hủy.

13. Doanh thu áp dụng cho các khuyến mãi chung sẽ được tính dựa trên múi giờ và giờ kết toán của nhà cung cấp. (Xem chi tiết ở bảng dưới đây)
Riêng các khuyến mãi đặc biệt khác do Fun88 quy định tại đây (nếu có) bao gồm chương trình Thưởng Mỗi Ngày… doanh thu áp dụng để xét thưởng sẽ được tính theo múi giờ GMT +8.

Nhà Cung CấpMúi Giờ
Thể Thao Fun88GMT -4
Thể Thao IMGMT -4
Crown PalaceGMT +7
Cung Điện Hoàng GiaGMT +8
Oriental PalaceGMT +8
M PalaceGMT +8
Royal PalaceGMT -4
Cung Điện DragonGMT +8
Sòng Bài IMGMT +8
MicrogamingGMT +0
BetsoftGMT -5
LaxinoGMT +8