Ads

Sâm lốc – Những phương pháp giúp người chơi Sâm ăn tiền người chơi

Sâm Lốc là một trong những loại bài cực kỳ phổ biến đang rất được ưa chuộng trong các loại bài game online hiện nay. nó phổ biến là bởi có cách chơi đơn giản và tính sát phạt cao. Sau đây hãy cùng nhau điểm qua các phương pháp chơi Sâm hiệu quả nhất có thể giúp bạn dễ thương khi chơi nhé.

Sam loc - Nhung phuong phap giup nguoi choi Sam an tien nguoi choi
Sâm lốc – Những phương pháp giúp người chơi Sâm ăn tiền người chơi

Nên đánh các thế bài lớn chủ động

Nên đánh các thế bài lớn trước để giành được chủ động trong khi chơi bài Sâm sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng chiến thắng khi chơi hơn. Bởi vì khi bạn chọn đánh các thế bài lớn trước thì bạn sẽ có thể chủ động và tới lượt đánh các lá bài lẽ và bài xấu ra sao.

Và khi bạn đã có thể đánh được các quân bài xấu cũng như quân bài lẽ ra thì bạn sẽ là người giành thế chủ động đảo ngược tình thế và về nhất để dành chiến thắng. Vì vậy hãy giành được thế chủ động nếu bạn có thể để anh kêu là em có thể giới thiệu về mình được để anh.

Tuyệt đối không được để thối heo

Một trong những phương pháp chơi bài sao mà người chơi cần phải nắm giữ cho mình đó chính là tuyệt đối không được để thôi heo trong khi chơi. Nếu bạn là người nắm giữ Quân heo đến cuối cùng của ván bài thì điều đó cũng đồng nghĩa rằng bạn là người đã đỡ thối heo.

Khi bạn đã thối heo bạn sẽ là người đền tiền cho cả làng và số tiền đền đó không hề nhỏ. Nếu bạn có là người may mắn từ đầu u cuộc chơi đến bây giờ nhưng khi gặp phải tình cảnh thối heo thì bắt buộc bạn cũng sẽ trở nên thất bại khi chơi.

Biết cách chạy dây như là cao thủ

Biết cách chạy dây như cao thủ trong khi chơi bài Sâm thì chắc chắn rằng cơ hội để bạn có thể giành được chiến thắng là cao nhất. Khi bạn có được bài đẹp thì bạn hãy tìm cách để dụ dỗ đối phương và sau đó hãy tìm cách để có thể đánh ra được hết bộ của mình từ đó khả năng bạn về nhất sẽ cao hơn rất nhiều.

Đối với phương pháp này sẽ giúp bạn có thể bắt được nhiều quân bài từ đối thủ họ khiến cho đối thủ bị thối heo để có thể về nhất và giành được thắng cầu cao nhất. Thế nhưng không phải điều gì cũng suôn sẻ được và để để có thể lừa được đối thủ của bạn thì cần phải có một sự khôn khéo để có thể tránh đối thủ bắt được bài của bạn.

Nên đánh trước bài từ lớn đến nhỏ

Nên đánh cuộc từ lớn đến nhỏ sẽ giúp cho bạn có thể giành được chiến thắng nhanh chóng trong khi Chơi bài Sâm. Bạn nên đánh bài từ lớn đến nhỏ bởi vì khi về cuối bài Đối thủ chỉ còn một đến ba quân thì bạn phải lựa chọn quân lớn nhất để đánh.

Việc đánh những quân bài lớn sẽ giúp được cho bạn tránh mất Quân và thêm cược đồng thời sẽ giúp cho bạn có thể thăm dò được đối thủ để biết rằng đối thủ đang có những lá bài nào từ đó có được những chiến thuật đúng đắn cho bản thân và mang về chiến thắng cho mình.

Hi vọng rằng các phương pháp chơi Sâm ở trên sẽ là các phương pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng vào trong game để mang về một chiến thắng cho mình.

(fun88fun120.com)

Ads

Viết một bình luận