Sự vượt mặt của Liên Quân Mobile đối với các game Mobe khác ở giải đấu hạng B

Game Liên Quân Mobile đã tổ chức thêm rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp và xếp hạng rất cao hiện nay. Vậy nên, hãy cùng theo dõi sự vượt mặt các game Mobe khác của Liên Quân Mobile trong các giải đấu Hạng B như thế nào ở bài viết dưới đây nhé!

Su vuot mat cua Lien Quan Mobile doi voi cac game Mobe khac o giai dau hang B
Sự vượt mặt của Liên Quân Mobile đối với các game Mobe khác ở giải đấu hạng B

Sự vượt mặt ở Đấu trường danh vọng Series B

Ở thời điểm hiện nay thì mùa 1 Series B giai đoạn vòng loại đã kết thúc một cách thành công. Và 5 cái tên đã được lựa chọn cùng đội hạng 7 tại Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2019 tham dự vòng bảng Series B. Qua đó đã có danh sách các đội tham dự Vòng bảng Series B sẽ như sau:
Đội IGP Gaming
Đội In The Dark
Đội GTV
Đội EVOS eSports
Đội Money

Do đó nếu như nhìn vào đội hình trên, bạn có thể thấy nhiều cao thủ rong bảng B thách đấu ở đó. Và việc các cao thủ tham gia thêm giải hạng B, tạo nên mức độ cạnh tranh một cách công bằng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
Điều này có thể giúp cho tất cả các đội tham gia có thể tìm kiếm những tài năng mới cho Liên Quân Mobile tại Việt Nam và càng thêm rộng mở ra trên thế giới. Cũng chính vì điều này mà cơ hội cạnh tranh của nhiều game MOBA càng bị hạn chế hơn trước rất nhiều.

Cùng với đó cũng có những bình luận và đánh giá mang phản hồi tích cực đối với những đội chủ nhà của Liên Quân Mobile có thể có được các giải đấu tạo ra dấu ấn riêng.

Không thể phủ nhận Việt Nam là cường quốc Liên Quân

Khẳng định về vị thế của Liên Quân Mobile trên toàn thế giới là một điều hoàn toàn đúng. Bởi đã có những giải vô địch Series B đã chứng minh cho điều này là không hề quá. Bởi một phần Việt Nam hiện đang dẫn đầu với cái tên đầu bảng của Liên quân Mobile so với thế giới. Và ở hiện nay thì chỉ có Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan mới có những giải chuyên nghiệp như ở Việt Nam.

Còn đối với những quốc gia khác thì không có giải đấu chuyên nghiệp nào cả. Bên cạnh đó nếu có cũng không nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng thế giới. Bởi không có gì đặc biệt của các quốc gia đó khi tham gia giải đấu bảng B như ở Việt Nam. Và Việt Nam là đại diện Liên Quân Mobile VN khi thi đấu ở sân chơi quốc tế có thành tích nằm trong Top đầu.
Với những gì chúng tôi vừa kể ra ở trên thì Việt Nam đã đấu giải quốc gia với 2 hạng đấu khác nhau.

Trong đó thì Liên Quân Mobile đang sở hữu hệ sinh thái khổng lồ. Tại sao lại nói như vậy vì, game chơi này bao gồm cả nhiều youtuber kiêm streamer với hàng 1000 tới vài triệu lượt subscribe trên kênh Youtube của mình. Bên cạnh đó thì game Liên Quân Mobile cũng đã sở hữu hàng trăm giải đấu phong trào trên khắp cả nước. Và dường như không có tựa Mobe nào có thể đấu lại được với danh tiếng của Liên Quân Mobile này.
Đây cũng là một sự tổng kết đối với những gì mà Liên Quân Mobile đã làm được tại giải đấu ở bảng B. Cũng như đánh dấu tên tuổi của game chơi này ở Việt Nam đến thế giới. Và cho đến hiện tại vẫn chưa có tựa đề Mobe nào có thể vượt qua được.

(https://fun88fun120.com)

Viết một bình luận