Ads

Thuật đếm bài – Sử dụng phần mềm đếm bài khi chơi Blackjack

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật đếm bài Blackjack khá lừng danh của một người đàn ông từng đánh bại các sòng bạc Las Vegas? Nếu bạn chưa nghe qua thì hãy tìm hiểu kỹ thuật đếm bài này nhé. Hãy cùng khám phá những bí mật thú vị về cách chơi này ngay sau đây.

Thuat dem bai - Su dung phan mem dem bai khi choi Blackjack
Thuật đếm bài – Sử dụng phần mềm đếm bài khi chơi Blackjack

Đếm bài game Blackjack là gì?

Đếm bài là một kỹ thuật chơi bài fun120 cho phép người chơi Blackjack biết khi nào lợi thế đang nghiêng về phía họ. Và khi việc này xảy ra, họ sẽ tăng tiền cược để nhận thưởng nhiều hơn. Khi lợi thế thay đổi nghiêng về phía Dealer, họ sẽ đặt cược ít hơn hoặc có thể dừng chơi.

Người chơi dựa vào kỹ thuật đếm bài này sẽ có được những lợi thế tích cực hơn so với nhà cái. Điều này được chứng minh hiệu quả bằng toán học rằng lá bài có giá trị cao ( 10, J, Q, K và lá Át) có lợi hơn cho người chơi trong khi các lá có giá trị thấp (từ 2 đến 6) có lợi hơn cho Dealer.

Cách sử dụng trình huấn luyện đếm

Mục đích của việc huấn luyện này là dạy cho bạn cách gán điểm cho các lá bài và cách để cộng điểm mỗi lá bài một cách chính xác nhất ở mỗi vòng tính. Hệ thống đếm bài Hi-Lo là phổ biến nhất với các giá trị gán như sau: các lá từ 2-6 là “+1 điểm”, các lá từ 7-9 là 0 điểm, lá 10, J, Q, K, A là “-1 điểm”.

Phần mềm sẽ đưa ra từ 2 đến 6 lá bài trên màn hình máy tính của bạn. Bạn sẽ nhìn vào đó, cộng hoặc trừ điểm tương ứng với mỗi lá bài. Khi kết thúc bài tập, bạn sẽ điền giá trị mà bạn tính, phần mềm sẽ cho biết bạn tính đúng hay sau, sau đó sẽ hiển thị cách tính đúng cho bạn. Cụ thể từng bước như sau.

  • Bước 1: Lựa chọn bài học tập luyện với 1 hay 6 bộ bài. Sử dụng chuột để chọn tốc độ (chọn số vòng cho mỗi phút) các lá bài xuất hiện trên màn hình và bạn phải đếm. Bạn có thể di chuyển hình thoi sang bên phải để tăng tốc độ hoặc sang bên trái để giảm tốc độ.
  • Bước 2: Bạn click chọn Menu bên dưới “Yêu cầu cho mỗi lượt tính” để chọn số giây cho những lá bài dừng lại và yêu cầu bạn tính. Bạn chọn từ 10 đến 30 giây, tăng mỗi lần 5 giây. Nếu bạn lựa chọn “Never” thì nghĩa là bài học sẽ tiếp tục cho tới khi tất cả lá bài trên bàn được chơi. 
  • Bước 3: Khi bài học dừng ở điểm bạn đã chọn, phần mềm sẽ đưa ra một yêu cầu “Điểm tính hiện tại là bao nhiêu”, bạn sẽ nhập số điểm bạn tính và click chuột vào “Submit” để gửi. 
  • Bước 4: Sau khi điền kết quả, phần mềm tính sẽ cho bạn biết kết quả mà bạn tính là đúng hay sai, nếu sai thì sẽ đưa ra kết quả đúng để bạn sửa. Kết thúc bài học, phần mềm cũng tính phần trăm chính xác cách tính của bạn. Mục tiêu của bạn là phải tính chính xác 100%.

Một lưu ý bạn nên biết đó là tại bất kỳ thời điểm nào của bài học, bạn đều có thể click chọn “Pause” để tạm dừng bài học. Việc này giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn nếu bạn cần thời gian để đếm bài. Để trở lại bài học, bạn chỉ cần nhấn nút “Pause” một lần nữa.

Trên đây là khái quát về thuật đếm bài và cách để sử dụng phần mềm đếm bài Blackjack hiệu quả. Việc áp dụng phần mềm này sẽ giúp bạn đếm bài Blackjack một cách chính xác và đưa ra chiến thuật chơi hợp lý nhất cho mỗi ván chơi. Chúc bạn thành công với thuật đếm bài Blackjack.

(fun88fun120.com)

Ads

Viết một bình luận