Ads

Tiến lên miền Bắc có phải dựa vào may mắn mới có chiến thắng hay không?

Bất kỳ một tựa game nào bạn tham gia cũng vậy để giành được chiến thắng đều dựa vào may mắn chỉ có điều là nhiều hay ít mà thôi. Đối với tựa game tiến lên miền Bắc này thì mặc dù cần đến sự may mắn trong các ván thi đấu tuy nhiên để có được chiến thắng thì bạn cần phải có những chiến thuật chơi hợp lí đấy nhé.

Tien len mien Bac co phai dua vao may man moi co chien thang hay khong?
Tiến lên miền Bắc có phải dựa vào may mắn mới có chiến thắng hay không?

Sử dụng chiến thuật trong tiến lên:

Tiến lên miền Bắc cũng giống như tiến lên miền Nam thôi đó là sử dụng quân bài có giá trị cao hơn để chặn sức mạnh quân bài có giá trị thấp hơn nhưng khác một chỗ đó chính là những quân bài mà bạn đưa ra sẽ không được khác chất với đối thủ đã đưa, cụ thể như thế nào thì theo dõi tiếp các bạn sẽ rõ.

Trước tiên mình sẽ nói về bộ bài được sử dụng trong tựa game này đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn và mỗi người chơi tham gia nhận lấy cho mình 13 quân bài.

Sẽ có đông nhất là 4 người chơi tham gia và ít nhất là 2 người chơi. Càng nhiều người chơi thì bạn càng tiếp thu được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cũng được nâng lên.

Thì cụ thể 4 chất bài được sắp xếp theo sức mạnh tăng dần đó là bích tép rô cơ. Và những chất bài này chỉ có ý nghĩa khi áp dụng đối với quân bài 2 mà thôi. 

Cụ thể việc chặn bài trong tiến lên như sau: nếu như đối phương đánh ra trên bàn đấu quân bài 5 bích thì tiêu chí đầu tiên bạn cần phải lựa chọn ra đó là quân bài có giá trị cao hơn 5 và thứ 2 là phải cùng chất bích.

Chỉ khi đó thì bạn mới chặn được bài của đối thủ và nếu không muốn để ý chất chất bài thì bạn có thể sử dụng quân bài 2 để ngăn chặn những quân bài đó.

Trong tiến lên miền Bắc nếu như muốn giành nhanh được những chiến thắng thì bạn cần đến mẹo chơi nào. Mẹo chơi thứ nhất đó chính là ghi nhớ tất cả những quân bài.

Trong các trận thi đấu thì việc nhớ bài là vô cùng quan trọng khi bạn biết được đối phương đang còn lại quân bài gì trong tay thì lúc đó bạn mới đưa ra được lối chơi khắc chế đối phương.

Mẹo chơi tiếp theo đó chính là ưu tiên đi cho mình những bộ bài càng dài càng tốt cụ thể là bộ bài sảnh. Khi giải phóng được nhiều quân bài như vậy thì bạn sẽ không còn lo về việc mất đi nhiều số tiền cược nữa.

Sử dụng quân bài 2 như thế nào:

Mặc dù quân bài 2 có sức mạnh lớn đến như vậy nhưng nếu như không biết sử dụng đúng cách quân bài này thì nó lại mang đến cho các bạn nhiều phiền phức đấy nhé.

Cụ thể quân bài này sẽ không được phép để lại cuối cùng ván thi đấu nếu không bạn sẽ mất đi rất nhiều số tiền cược. Vì thế thời điểm tốt nhất để bạn đi quân bài này đó chính là gần về cuối trận đấu khi những quân bài không còn nhiều nữa thì chính là lúc bạn sử dụng lá bài này giành cho mình.

Tiến lên miền Bắc sẽ có một bộ bài giúp cho người chơi chặn được sức mạnh của quân bài 2 và bộ bài đó có tên gọi là tứ quý. Tứ quý xuất hiện khi có 4 quân bài có giá trị giống nhau.

(fun88fun120.com)

Ads

Viết một bình luận