Ads

Tìm hiểu và cách chơi bài tới trắng trong game Tiến lên miền Nam

Tiến lên miền Nam một trong những trò chơi đã rất thu hút người chơi cả online lẫn đời thực. Với cách chơi đơn giản, nhưng lối chơi để cao sự tư duy và chiến lược đòi hỏi người chơi phải đưa ra những quân bài giá trị nhất. Điều này đã giúp Tiến Lên trở thành trò chơi thịnh hành trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, trong Tiến Lên có 1 kiểu chiến thắng rất may mắn đó chính là Tới Trắng.

Tim hieu va cach choi bai toi trang trong game Tien len mien Nam
Tìm hiểu và cách chơi bài tới trắng trong game Tiến lên miền Nam

Tới trắng Tiến Lên là gì?

Người ta thường cho rằng, tới trắng trong Tiến Lên gọi là ăn may. Tức là bạn không cần đánh bất kỳ cây bài nào vẫn có thể chiến thắng. Thoạt nghe có vẻ rất hoang đường, nhưng vẫn có nhiều trường hợp tới trắng xảy ra.

Tới trắng là việc bạn may mắn sở hữu 13 lá theo chuẩn thứ tự của bài Tiến Lên bao gồm: 3,4,5,6,7,8,9,10,J,Q,K,A,2. Một sảnh lớn gồm 13 lá bài từ nhỏ nhất đến thấp nhất không phân biệt về chất, được gọi là tới trắng.

Lợi ích của việc tới trắng

Tới trắng đồng nghĩa với việc bạn không cần đánh bất kỳ cây bài nào vẫn có thể dành chiến thắng cuối cùng. Điều đó, đồng nghĩa bạn sẽ dành được lượt đánh mở đầu cho ván bài tiếp theo, cũng như ăn tiền của tất cả những thành viên còn lại ở trên bàn.

Có những trường hợp cóng heo sẽ vẫn được áp dụng cho người tới nhất. Điều đó, đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận được quân heo và tất cả những gì đúng với thỏa thuận ban đầu dành cho người chiến thắng.

Khi bạn tới trắng, những người chơi Tiến lên miền Nam thua còn lại phải chấp nhận những quy định đền bù như cống heo hoặc nạp phạt đầy đủ. Theo đó, với những người chơi Tiến lên có quân heo bị thối, thì sẽ phải đền tiền gấp đôi. Số tiền đền có thể bằng tiền của cả ván bài chơi và điều này cũng phụ thuộc vào luật chơi của bàn đó đưa ra.

Còn ba đôi thông nếu bị thối sẽ được quy ra số tiền đền bằng với một cây heo. Trường hợp 4 đôi thông sẽ được đền bù bằng một tứ quý. Tức là số tiền đền sẽ bằng một tứ quý theo như quy định luật chơi Tiến Lên.

Điều này không hề rõ ràng, người ăn trắng có thể sẽ hưởng được số tiền rất lớn theo quy định đặt ra ban đầu của game. Thông thường, các cổng game trực tuyến có thể thưởng cho người tới trắng số tiền thưởng gấp 3 đến 4 lần so với số tiền cược đã bỏ ra.

Có thể nói rất ít người có thể ăn trắng, nhưng không phải là không xảy ra. Dĩ nhiên phải may mắn lắm mới thấy trường hợp tới trắng xảy ra và nếu có người ăn trắng xuất hiện bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Nhiều người thua nhiều liên tiếp họ cảm thấy vô cùng tức giận vì chưa kịp đánh cây bài nào thì đã thua trắng.

Nhưng chúng tôi hy vọng rằng đây là một cuộc chơi công bằng và có chơi có chịu. Bạn không nên thể hiện thái độ tức giận với người chơi khi họ tới trắng. Hãy tuân thủ những cam kết cũng như thõa hiệp với bản thân hạ cơn tức giận mình xuống và tiếp tục phục thù những ván bài sau bạn nhé! Hy vọng, bài viết này đã mang đến những thông tin bổ ích nhất cho bạn khi chơi bài Tiến lên miền Nam nhé!

(fun88fun120.com)

Ads

Viết một bình luận