Ads

Tìm ra phương pháp chơi hiệu quả trong tựa game tiến lên miền Nam?

Hiện nay tựa game tiến lên miền Nam cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người chơi và các bạn đã biết cách để giành chiến thắng trong tựa game này hay chưa, nếu như vẫn đi tìm kiếm thì cùng mình bắt tay vào tìm hiểu thôi nào.

Tim ra phuong phap choi hieu qua trong tua game tien len mien Nam?
Tìm ra phương pháp chơi hiệu quả trong tựa game tiến lên miền Nam?

Sự đặc biệt của tiến lên:

Với tiến lên miền Nam thì không có quá nhiều sự thay đổi đó chính là bộ bài tây vẫn được sử dụng trong tựa game này và một ván thi đấu sẽ có số lượng người chơi tham gia từ 2 đến 4 người.

Mỗi người chơi sẽ được nhận về cho mình 13 quân bài. Tiến lên miền Nam mặc dù có hình thức chơi giống tiến lên miền Bắc tuy nhiên nó đơn giản hơn rất nhiều.

Không còn quá khó về việc chặn bài phải cùng chất nữa khi mà bạn chỉ cần đưa ra quân bài có giá trị cao hơn là đã có thể chặn được đối phương được rồi.

Không chỉ có một cách duy nhất để chặn bài đối thủ như vậy mà bạn còn có thể đưa ra quân bài có chất bài cao hơn đối phương cũng có thể chặn được bài đối thủ đấy nhé.

Tại sao nói tiến lên miền Nam là một tựa game đặc biệt bởi vì không cần sử dụng đến lượt đi bài mà bạn vẫn có thể giành được chiến thắng. Cụ thể bộ bài giúp cho người chơi làm được điều này đó chính là bộ bài tới trắng.

Những bộ bài được cho là tới trắng như: 13 quân bài cùng màu, tứ quý 2, sảnh rổng với 13 quân bài nối tiếp nhau về giá trị và cuối cùng là 6 bộ đôi bất kỳ. Tuy nhiên mình phải nói luôn là tỉ lệ xuất hiện bộ bài này là không cao đâu đấy nhé.

Điều cần nhớ trong tiến lên:

Đối với tựa game tiến lên này điều đặc biệt tiếp theo ở chỗ là bạn có thể đi được quân bài 2 cuối cùng ván thi đấu, nhưng nếu như bạn đi không thành công chót lọt quân bài này bạn sẽ mất đi rất nhiều số tiền cược.

Không những thế điều đặc biệt còn thuộc về quân bài 3 bích nữa khi bạn đút thành công quân bài này thì sẽ bỏ túi được rất nhiều số tiền cược. Ngược lại nếu thối quân bài này cũng sẽ mất đi nhiều tiền cược đấy nhé.

Trong các ván thi đấu nếu như muốn chặn cho mình những quân bài lẻ từ người chơi khác để giành cho mình quyền đi bài trước thì hãy sử dụng cho mình quân bài 2.

Quân bài 2 có sức mạnh cao đến như vậy thì có bộ bài nào có thể chặn được sức mạnh của quân bài này hay không? Tất nhiên là có rồi, không chỉ có 1 mà là 3 bộ bài đấy nhé.

Bộ bài đầu tiên có thể chặn được sức mạnh của quân bài 2 đó chính là 3 đôi thông, tiếp theo sau bộ bài 3 đôi thông là bộ bài tứ quý, cuối cùng đó chính là 4 đôi thông sẽ giúp cho người chơi chặn được sức mạnh của đôi 2.

Trong các ván thi đấu của tựa game này nếu như các bạn càng có được nhiều những bộ bài với giá trị cao thì cơ hội giành chiến thắng mà bạn nhận được sẽ càng lớn. Tuy nhiên như các bạn đã biết đấy vì bạn không trực tiếp chia bài cho nên để sở hữu bộ bài với giá trị cao thì bạn cần nhờ đến may mắn đấy nhé.

(fun88fun120.com)

Ads

Viết một bình luận