Ads

Vài nét cơ bản của tựa game rồng hổ

Được biết đến là một tựa game sử dụng bộ bài 52 quân phát triển nhất hiện nay và luôn mang lại những diễn biến bất ngờ và đầy thú vị dành cho những người tham gia. Tựa game này không chỉ phát triển ở các nước Châu Á và nó đang có khoảng thời gian vươn mình rất mạnh mẽ trong thị trường Châu u và đã gặt hái được rất nhiều những thành công và nằm ngoài sức tưởng tượng của nhà phát hành. Mặc dù chỉ có 3 cách cược đơn giản thôi nhưng nó đã đem lại cho những người chơi giây phút cực kì thư giãn khi tham gia vào nó và bài viết dưới đây của mình sẽ giải thích được lí do vì sao tựa game này lại có sự thu hút đến như vậy và cũng đưa ra những cách chơi cơ bản dành cho người chơi.

Vai net co ban cua tua game rong ho
Vài nét cơ bản của tựa game rồng hổ

Những cách cược trong tựa game Dragon Tiger:

Về cách chơi cơ bản của tựa game này thì người chơi sẽ trải qua 3 hình thức cược cơ bản và lựa chọn cho mình một trong 3 ô cửa đó là rồng, hổ và hòa.

Ngoài ra còn có cách chơi khác như:

Đối với ô cửa rồng sẽ chia ra làm 2 cách chơi đó là rồng chẵn và rồng lẻ. Nếu như các bạn có được các quân bài như 2 4 6 8 10 và Q thì bên ô rồng chẵn sẽ ăn cược.

Còn các quân bài như Át 3 5 7 9 J và K thì người chơi lựa chọn ô cược rồng lẻ sẽ dành chiến thắng.

Đối với cách chơi ô cửa hổ cũng sẽ tương tự như ô cửa rồng.

Thuật ngữ sử dụng trong game

Để thuận tiện giao tiếp giữa những người chơi fun88 chính vì thế yêu cầu những người tham gia tựa game này phải biết những thuật ngữ cơ bản để giao tiếp có sự dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài 2 ô cửa rồng và hổ còn có sự xuất hiện của ô cửa hòa để mọi người có thể lựa chọn. Nếu như các bạn thấy có sự xuất hiện màu đỏ đó chính là ô cược tượng trưng cho ô cửa rồng còn đối với cửa hổ màu đó sẽ là màu xanh.

Cách chơi của tựa game Dragon Tiger

Người chơi sẽ đưa ra cho mình 1 lựa chọn về một trong 3 ô cửa mình đã nói ở trên để tham gia đặt cược và các bạn sẽ chỉ chờ đợi kết quả có đúng với các số bạn dự đoán không để có thể dành được các mức cược.

Hiện nay tựa game này xuất hiện rất nhiều trên nền tảng internet và sẽ không giới hạn về người chơi trên nên tảng xã hội này và nếu như tham gia vào ô cược rồng và hổ những người chơi sẽ nhận về cho mình 2 quân bài.

Một số cách tính điểm thông thường

Nếu như các quân bài dưới 10 thì cách tính điểm vô cùng đơn giản khi mà giá trị in trên quân bài sẽ tương ứng với số điểm mà nó đang có ví dụ như bạn đang có quân bài 5 thì bạn đang có được số điểm là 5, vô cùng dễ hiểu phải không nào.

Còn các quân bài có giá trị như J Q K số điểm lần lượt là 11 12 và 13 điểm sẽ hơi khác biệt so với những quân bài trên và 1 điểm sẽ là số điểm mà quân bài Át có được.

Với cách chơi như vậy dễ dàng mọi người thấy được sự lựa chọn vào ô cược rồng và hổ là hoàn toàn sáng suốt khi nó đem lại tỉ lệ thắng cao hơn so với ô cửa hòa.

(fun88fun120.com)

Ads

Viết một bình luận