Ads

Xua tan hết những phân vân về chiến lược Blackjack chỉ trong một bài viết

Nếu bạn đang đọc bài viết này, điều đó có thể có nghĩa là bạn đang xem xét và phân vân về nhiều cách chơi bài Xì Dách trực tuyến. Thật may mắn cho bạn, Blackjack là một trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy những ý kiến và thủ thuật của chuyên gia tài ba nhất. Có rất nhiều chiến lược bạn có thể xem xét, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chiến lược mà những người chơi chuyên nghiệp cam kết.

Xua tan het nhung phan van ve chien luoc Blackjack chi trong mot bai viet
Xua tan hết những phân vân về chiến lược Blackjack chỉ trong một bài viết

Những điều cần tránh trong các ván Blackjack

Điều này có thể hữu ích, nhưng nó sẽ không hữu ích bằng việc cho bạn biết những điều cần tránh. Nếu bạn đã đọc một vài bài đánh giá về các chiến lược Blackjack, bạn chắc hẳn đã đọc tất cả những điều trái ngược nhau.
Ví dụ, bạn phải đã đọc cả hai bài đánh giá ủng hộ và chống lại đặt cược bảo hiểm. Câu trả lời rất đơn giản, chỉ những người không làm chủ cuộc chơi, không khéo léo mới đặt cược bảo hiểm.
Trong thực tế, mặc dù nó trả gấp đôi số tiền đặt cược ban đầu của bạn, bạn có biết đặt cược bảo hiểm khó khăn như thế nào không? Về cơ bản, khi bạn đặt nó, bạn đang thực sự đặt cược rằng thẻ úp của nhà cái là thẻ mệnh giá 10.

Vì vậy bạn sẽ tự hỏi, tại sao cược bảo hiểm trong Blackjack lại khó khăn đến vậy? Khi bạn đặt cược này, điều đó có nghĩa là bạn chắc chắn rằng vẫn còn một thẻ mệnh giá 10 chưa bị đánh bại.
Và làm thế nào bạn có thể chắc chắn về điều đó, đặc biệt là trong trò Xì Dách trực tuyến, nơi không thể đếm thẻ? Câu trả lời là cho đến khi bạn tự tin rằng bạn biết bạn đang làm gì với nó và tất cả những gì đang bị đe dọa, hãy quên đặt cược bảo hiểm.

Cách tăng tỷ lệ chiến thắng ván bài Blackjack

Nếu bạn hỏi những bộ óc lỗi lạc nhất thế giới, họ sẽ nói với bạn rằng chiến lược chơi Xì Dách cơ bản thực sự kỳ diệu. Nghiêm túc mà nói, các thiên tài và nhà toán học đã nghiên cứu các chiến lược khả thi đã loại trừ rằng chiến lược cơ bản thực sự hiệu quả. Tất cả đều đồng ý rằng chiến lược cơ bản sẽ giúp bạn tận dụng tối đa trò chơi Xì Dách.

Chiến lược cơ bản trong Blackjack fun88vn là chiến lược sẽ làm cho tỷ lệ chiến thắng của bạn tăng lên. Bạn chỉ cần học khi nào nên đánh, đứng, tách hoặc nhân đôi xuống trong các ván Blackjack. Chúng tôi có thể giải thích kỹ lưỡng tại sao và làm thế nào để làm điều đó, nhưng các ví dụ thực sự hoạt động tốt nhất.
Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ví dụ cơ bản nhất để bạn có thể tìm hiểu nó một cách dễ dàng hơn. Nếu tay bài của bạn là 17 Hard – 18, 19 Soft hoặc cao hơn, đó là thời điểm tốt nhất để đứng.

Đối với cách đánh, hãy đánh luôn luôn khi bạn có một ván bài soft hoặc tổng số ván bài của bạn là 11 hoặc ít hơn. Chia tách trong Blackjack là khó nhất, nhưng miễn là bạn có một cặp 10s, 5s, 8s, 4s hoặc 1s, bạn nên thực hiện bước này.
Khi tổng tay bài của bạn là 9 hoặc 11, đó là thời điểm bạn có thể nhân đôi số tiền xuống. Đơn giản vậy thôi, hãy học thuộc lòng những mẹo cơ bản này và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi nắm vững chiến lược cơ bản Blackjack.

(fun88fun120.com)

Ads

Viết một bình luận